Trong ngày: 134
Hôm qua: 138
Online: 2
Lượng người truy cập:: 1239863
quy-trinh-kiem-soat-chat-luong

Quy trình kiểm soát chất lượng

11/04/2012 | 11:30

Quy trình kiểm soát chất lượng của MIHA được xây dựng theo một chu trình khép kín bắt đầu từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi giao thành phẩm, mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát theo nhiều cấp.

 Để đảm bảo thành phẩm khi đến tay khách hàng đúng chất lượng, mẫu mã và các tiêu chuẩn khác, quy trình kiểm soát chất lượng của MIHA được xây dựng theo một chu trình khép kín bắt đầu từ khi nhận đơn đặt hàng đến khi giao thành phẩm, mọi khâu trong quá trình sản xuất đều được kiểm soát theo nhiều cấp.

Đặt hàng
Khi nhận đơn hàng, cùng với khách hàng, phòng kinh doanh thực hiện kiểm tra 02 lần để bảo đảm công ty đã am hiểu những yêu cầu của khách hàng, nội dung kiểm tra bao gồm:
-    Những thông số và đặc trưng của sản phẩm (sợi vải, kích cỡ,tráng….);
-    Những đặc điểm của in ấn (thiết kế, màu sắc….). Công ty sẽ chuyển hình ảnh mẫu in đến khách hàng qua email để khách hàng kiểm tra trước khi bắt đầu in chính thức. Công ty cũng có thể chuyển một mẫu sản phẩm thực đến khách hàng qua dịch vụ phát chuyển nhanh DHL hay FedEx nếu khách hàng yêu cầu;
-    Những chi tiết mua bán và xuất hàng;
-    Thời điểm giao hàng.
Sản xuất
Các thông số kỹ thuật và đặc điểm sản phẩm được thông báo trước bằng văn bản, được niêm yết tại các phân xưởng. Họat động kiểm sóat chất lượng được thực hiện bởi các quản trị viên, nhân viên kiểm sóat chất lượng (KCS) trong suốt tiến trình sản xuất và sau mỗi công đọan (bán thành phẩm) nhằm bảo đảm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Sau khi sản xuất/xuất hàng 
Nhân viên KCS kiểm tra thành phẩm trước khi xuất hàng để bảo đảm sản phẩm đáp ứng được tất cả thông số kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng. Tất cả sản phẩm có lỗi đều bị lọai bỏ để bảo đảm là khách hàng không phải nhận được những sản phẩm khiếm khuyết.Các thiết bị kiểm tra chất lượng chuyên dụng được trang bị đầy đủ cho phòng xét nghiệm (Lab) và tất cả bộ phận sử dụng, bao gồm:
Thiết bị kiểm tra chất lượng 
Thiết b Chc năng kim tra
Các máy đo cơ lý tính Độ kháng đứt, độ giãn đứt, khả năng kháng xé, độ xuyên thủng, module định giãn,…
Các dụng cụ chuyên dùng Độ dày và trọng lượng chỉ, sợi, vải.
Máy đo UV Khả năng chịu tia cực tím, chịu đựng môi trường sử dụng ngoài trời của sản phẩm
Các máy đo thông lượng nước Độ thẩm thấu và thông lượng chảy của nước qua các loại vải địa kỹthuật

Bài viết khác:
  • auchan
  • esselunga
  • extra
  • truffaut
  • lidl
  • mercadona
  • casino
  • carrefour
© Copyright 2012 miha., jsc, All rights reserved
Thiết kế web chuẩn Seo bởi Vinalink